Bắc Giang- Đền Thần Nông - Suối Mỡ

Ngôi đền linh thiêng Thần Nông tọa lạc ở thôn Hố Mỵ, xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đền được xây dựng ở vị trí đắc địa, từ đây trông thấy chòm sao Thần Nông rất gần và rất sáng, đặc biệt nơi đây còn dấu tích thờ vị Thần Nông.

Đền Thần Nông là một trong những di tích lịch sử đặc biệt quan trọng của vùng đất thiêng Tây Yên Tử. Đền được xây dựng công phu với kiến trúc và cảnh quan đẹp không chỉ là nơi sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng mà còn trở thành điểm tham quan du lịch của Bắc Giang.

- Sáng: 7h00-8h. Quý khách khởi hành đến đền thần Nông thuộc xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam.
+ 8h00 – 9h00. Quý khách tham quan, chiêm bái tại một số hạng mục trong đền như: Đền Trình, đền chính, đền Mẫu…
+ 10h00-10h30. Quý khách tiếp tục di chuyển đi thăm Suối Mỡ thuộc xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam.
- Trưa: 11h -13h. Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại Nhà hàng Thành Mơ, - Chiều: 13h00 – 16h00 . Quý khách thăm viếng, thắp hương cầu may ở đền Hạ, đền Trung, đền Thượng, lội suối vượt thác, thưởng ngoạn phong cảnh rừng và thác Suối Mỡ, lên viếng và thắp hương ở đền Thượng.
+16h00-1h30 Quý khách lên xe trở về thành phố Bắc Giang, kết thúc chương trình.